La énMay Spa

Tìm về sự bình yên, thư thái và tự do

La énMay Spa

Tận hưởng sự thư giãn với liệu pháp mát-xa cơ thể đặc biệt của La énMay Spa

Nguyên Liệu

Chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm chất lượng cao bao gồm các nguyên liệu tự nhiên và những sản phẩm spa cao cấp

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10:00 – 22:00 Mở cửa các ngày Lễ Tết

Phone: (+84) 243 212 1155 / (+84) 969 921 258 / (+84) 243 253 5111

Address:

Khách sạn La Sinfonía del Rey Hotel Spa (33 – 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 243 212 1155 -|- [email protected]
Khách sạn La Sinfonía Citadel Hotel & Spa (12 – 14 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 243 253 5111 -|- [email protected]
Khách sạn La Sinfonía Majesty Hotel & Spa (01 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 969 921 258 -|- [email protected]

Address:

Khách sạn La Sinfonía del Rey Hotel Spa (33 – 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 243 212 1155 -|- [email protected]
Khách sạn La Sinfonía Citadel Hotel & Spa (12 – 14 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 243 253 5111 -|- [email protected]
Khách sạn La Sinfonía Majesty Hotel & Spa (01 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) -|- (+84) 969 921 258 -|- [email protected]

Điểm Đặc Sắc

Một góc yên bình cho những trải nghiệm thư giãn cao cấp

Sự Hòa Quyện Giữa Sang Trọng & Yên Bình

La énMay Spa trân trọng mọi khoảnh khắc bình yên và là một góc yên tĩnh giữa không khí sôi động và nhịp sống hối hả của thủ đô. Với các tiện nghi cao cấp và thiết kế sang trọng tinh tế, La énMay Spa tự hào có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp với kỹ năng tuyệt vời đảm bảo mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe vượt trội trên cả mong đợi của khách hàng.

Thư Giãn & Nạp Lại Năng Lượng

La énMay Spa cung cấp các liệu pháp và phương pháp chăm sóc cơ thể toàn diện, thể hiện rõ các triết lý của chúng tôi về việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên và các sản phẩm spa chất lượng cao nổi tiếng trên thế giới để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng cơ thể, tâm trí và tinh thần cần được nuôi dưỡng để hòa hợp với nhau làm một.

Trị Liệu Đả Thông Kinh Lạc

Kết hợp phương pháp truyền thống với các kỹ thuật mới nhất trong spa, La énMay mang đến một liệu pháp đặc biệt – Mát-xa đả thông kinh lạc giúp kích thích khí huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe, xua tan căng thẳng mệt mỏi để nuôi dưỡng cơ thể và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

Chương Trình Ưu Đãi

1. Chỉ với 199K trải nghiệm Massage Trị Liệu tại khách sạn cao cấp Giữa phố cổ Hà Nội (áp dụng với các khách hàng đặt trước qua fanpage / website / hotline)

2. Happy Hour: GIẢM GIÁ 30% các dịch vụ spa trong khung giờ 10:00 – 14:00 hàng ngày

3. Tặng voucher GIẢM GIÁ 15% cho khách hàng lưu trú tại khách sạn

ĐẶT LỊCH

Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đặt lịch

DD slash MM slash YYYY
Thời Gian(Required)
:

Về chúng tôi

Triết lý của La énMay Spa

Chúng tôi tin rằng cơ thể, tâm trí và tinh thần cần được nuôi dưỡng để hòa hợp với nhau làm một. Tại La énMay Spa, chúng tôi cung cấp các liệu pháp và phương pháp chăm sóc toàn diện tập trung vào ba yếu tố thiết yếu là chuyển động, hơi thở và chữa lành, là nền tảng cho triết lý chăm sóc sức khỏe của chúng tôi.

Hòa hợp với thiên nhiên

La énMay Spa được thành lập dựa trên niềm tin rằng chúng ta cần phải sống có ý thức và trân trọng những nguồn tài nguyên mà thiên nhiên đã ban tặng. Đó là lý do vì sao chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ tốt nhất, đồng thời cũng chăm sóc môi trường xung quanh. Chúng tôi chọn mua sản phẩm từ những nguồn có đạo đức và trách nhiệm, cho phép chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm spa nổi tiếng thế giới

Ngoài các nguyên liệu thiên nhiên từ địa phương, La énMay Spa cũng sử dụng một số thương hiệu cao cấp hàng đầu của thế giới như Sothys của Paris để đảm bảo một trải nghiệm spa đặc biệt. Chúng tôi tin rằng sự ưu việt của những thương hiệu cao cấp này là một phần thiết yếu trong dịch vụ của chúng tôi, giúp nâng cao chất lượng tổng thể của các liệu pháp mà chúng tôi cung cấp.

BLOG

Thông tin mới nhất về ngành du lịch và khách sạn
07 04 2023

Top Vietnamese Noodle Dishes in Hanoi Old Quarter

06 04 2023

A Foodie's Guide to Hanoi

Subscribe

Don't miss any news and always stay up to date!